VNPR KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI UAN – CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tối 21/1, ngay tại buổi gặp gỡ Digital Trends thường niên của UAN, VNPR cùng nhiều đại diện các đơn vị, cộng đồng khác đã có mặt tại sự kiện để lắng nghe các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chia sẻ những thông tin thú vị về Digital Marketing. Và điều đặc biệt diễn ra trong sự kiện này chính là sự kí kết hợp tác chiến lược giữa UAN và VNPR – Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam. Việc một cộng đồng của những người làm nghề PR chuyên nghiệp và cộng đồng tập hợp các chuyên gia Tiếp thị số bắt tay nhau, minh chứng cho sự gắn kết, quyết tâm cùng nhau phát triển vì công chúng; thúc đẩy mục tiêu chia sẻ tri thức, góp phần nâng cao văn hóa – giáo dục và lan tỏa những giá trị tích cực.

Như tên gọi của phiên thảo luận 2 do anh Nguyễn Khoa Mỹ (Chủ tịch VNPR) điều hành “The Future of Now” – Tương lai bắt đầu từ hôm nay, nếu chúng ta không hành động, không lĩnh hội cái mới và cải thiện cái cũ thì chắc chắn sẽ không có gì được gọi là “xu hướng”. Vì vậy, hãy cùng nhau tạo nên xu hướng, khai phá tiềm năng và phát triển khả năng vốn có của mỗi người khi bạn làm việc trong ngành MarCom nói chung.

Một lần nữa, chúc mừng sự hợp tác chiến lược của VNPR và UAN. Hy vọng trong năm 2021, hai cộng đồng sẽ có những dự án gặt hái nhiều thành công và thắng lợi.

Recommend0 recommendationsPublished in Tin Tức
Chia sẻ bài đăng này