Nguyễn Khoa Mỹ

Chủ tịch Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR)

 • Trước khi thành lập MConsultant, anh Nguyễn Khoa Mỹ đã xây dựng sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn đa quốc gia lớn, gần đây nhất là Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của tập đoàn Coca-Cola Đông Nam Á và Anheuser-Busch InBev ASEAN. Anh Nguyễn Khoa Mỹ quản lý các hoạt động về quan hệ với chính phủ, chính sách cộng, các vấn đề pháp lý, truyền thông, phát triển bền vững, cũng như quản lý và giải quyết khủng hoảng.
 • Anh Mỹ là người hoạt động tích cực trong lĩnh vực doanh nghiệp bền vững và phát triển xã hội, hợp tác với các cơ quan quản lý, các ngành công nhiệp và tổ chức dân sự. Anh Mỹ cũng là một chuyên gia truyền thông với 20 năm kinh nghiệm trong linh vực xây dựng chiến lược truyền thông, kế hoạch truyền thông, truyền thông về các vấn đề xã hội, quản lý khủng hoảng, quan hệ công chúng và đào tạo quản trị truyền thông.
 • Anh Mỹ bắt đầu sự nghiệp từ năm 1997 ở vị trí chuyên viên quan hệ quốc tế tại Bộ Văn hóa và Thông tin ở Hà Nội. Sau đó, anh chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực tư nhân, phục vụ các công ty đa quốc gia lớn như British Petroleum (BP), Philip Morris International, Amway, Coca-Cola và Anheuser-Busch InBev. Hiện anh Mỹ là Chủ tịch Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR), một tổ chức chuyên nghiệp hoạt động thúc đẩy nghề quan hệ công chúng và tham gia tích cực vào các vấn đề xã hội, môi trường, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam.
Chia sẻ về diễn giả
Chi tiết về diễn giả
   Các sự kiện của diễn giả
   You might also love these events.
   09/04/2021
   Lorem ipsum dolor sit amet, voluptua iracundia disputationi an pri, his utinam principes dignissim ad. Ne nec dolore oblique nusquam, cu luptatum volutpat delicatissimi has.
   Đã hết hạn
   09/03/2021
   VNPR phối hợp cùng RUBY MEDIA tổ chức một buổi thảo luận về ngành truyền thông và tiếp thị điện ảnh cũng như những chủ đề liên quan đến đầu tư và quản trị chuỗi giá trị của điện ảnh....
   Đã hết hạn
   16/08/2023
   Lorem ipsum dolor sit amet, voluptua iracundia disputationi an pri, his utinam principes dignissim ad. Ne nec dolore oblique nusquam, cu luptatum volutpat delicatissimi has.
   Đã hết hạn